HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

22.09.2022

Quý khách hàng thân mến,

Chào mừng đến với dịch vụ mua hàng online tại website www.LYB.vn của thương hiệu thời trang LYB.

LYB.vn đã có dịch vụ mua hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi cho khách hàng ở mọi tỉnh thành trong nước và quốc tế. Chúng tôi liên kết với các nhà vận chuyển lớn để đảm bảo việc giao hàng được thực hiện nhanh chóng và đúng hẹn.

Quý khách có thể mua hàng thông qua các bước cơ bản sau đây:

1. Kiểm tra mục lục hàng hóa của chúng tôi để lựa chọn các sản phẩm hoặc tìm kiếm bằng từ khóa.

2. Chọn những sản phẩm bạn muốn mua bằng cách nhấp chuột vào nút “MUA NHANH” ở mỗi sản phẩm sau khi chọn size và màu sắc. Hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng để có thể mua thêm các sản phẩm khác. Sau đó, đến trang thanh toán để hoàn thiện bước mua hàng của mình.

3. Tại trang thanh toán bạn vui lòng cung cấp thông tin cá nhân chính xác và một số thông tin giao hàng khác để LYB.vn có thể giao hàng cho bạn nhanh nhất có thể:

- Thông tin cá nhân:

+ Nếu bạn là khách hàng mới bạn có thể chọn mục đăng ký sau đó điền thông tin cá nhân, mật khẩu vào để tiện lợi hơn cho việc mua hàng lần sau.

+ Nếu bạn đã từng mua hàng tại LYB.vn thì bạn chỉ cần nhập Email đăng nhập và Mật khẩu.

+ Nếu bạn muốn mua hàng nhanh thì chỉ cần điền các thông tin cá nhân cần thiết.

- Chọn phương thức vận chuyển và phương thức thanh toán

- Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chỉ cần bấm “XÁC NHẬN ĐẶT HÀNG”  là đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến nhân viên chăm sóc khách hàng của LYB.vn. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn để xác nhận lại đơn hàng.

4. Lựa chọn hình thức thanh toán thông qua các nhà cung cấp dịch vụ cổng thanh toán như ShopeePay, VNPay, ZaloPay, Paypal, Payoneer,....

5. Các sản phẩm sẽ được giao tận nhà cho quý khách.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 988 955 hoặc email lyb.cskh@lyb.vn.