CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng trong quá trình mua sắm, LOVE YOUR BODY gửi bạn những thông tin về chính sách giao nhận hàng & thanh toán online khi đặt mua qua các kênh: website, facebook, zalo...như sau:

1. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ GIAO - NHẬN HÀNG TẠI LOVE YOUR BODY

  A. PHÍ SHIP KHI MUA HÀNG ONLINE TẠI LOVE YOUR BODY

  • Đơn hàng > 500K: Miễn phí vẫn chuyển.
  • Đơn hàng < 500K: Phí ship toàn quốc là áp dụng theo bảng giá của đơn vị giao nhận vận chuyển liên kết của LOVE YOUR BODY (giaohangnhanh, viettel, vnpost, supership)

  B. THỜI GIAN NHẬN HÀNG

Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website https://lyb.vn , Facebook, Zalo... và các kênh thông tin chính thức khác của LOVE YOUR BODY sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 3-5 ngày làm việc (tùy từng khu vực nhận hàng). Nhân viên chăm sóc khách hàng của LOVE YOUR BODY sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để hoàn tất thủ tục liên quan.

2. Quyền lợi về việc Kiểm tra và Nhận sản phẩm khi mua sắm Online

Để mang đến trải nghiệm mua sắm thuận lợi và thoải mái nhất cho khách hàng, LOVE YOUR BODY luôn xây dựng những chính sách thân thiện nhất. Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm của LOVE YOUR BODY bằng phương thức mua hàng online đều được hưởng những quyền lợi như sau:

  • Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Nếu thấy sản phẩm không ưng ý, khách hàng hoàn toàn có thể trả lại ngay cho bưu tá và không cần thanh toán bất cứ chi phí phát sinh nào.

3. VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ THANH TOÁN VÀ MUỐN ĐỔI TRẢ

  • Khách hàng có nhu cầu khiếu nại, đổi trả sản phẩm do lỗi của LOVE YOUR BODY có thể liên hệ qua Hotline 1900 988 955 để được hỗ trợ sớm nhất.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn khách hàng các bước cần thiết để tiến hành trả đổi trả.
  • Lưu ý: Khách hàng được hỗ trợ đổi hàng với trường hợp thử đồ tại nhà mà không đúng với kích cỡ cơ thể. Khách hàng có thể tiến hành đổi trả. Hàng hóa khi đổi trả cần được giữ nguyên tem mác và chưa qua sử dụng, giặt tẩy.

Thông tin chi tiết và cụ thể về Chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại đây

Hy vọng, những thông tin trên đây có thể giúp cho trải nghiệm mua sắm online của quý Khách hàng tại LOVE YOUR BODY được an tâm và thuận tiện hơn!