BẢO MẬT THÔNG TIN

22.09.2022

Mục đích và phạm vi thu thập
Thuật ngữ “thông tin cá nhân” trong Chính sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng.

LYB luôn cam kết rằng mọi thông tin liên quan đến khách hàng đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp. Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.lyb.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin cần thiết để LYB có thể liên hệ xác nhận các đơn hàng, tiến hành giao hàng nhằm bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động thực hiện tại www.lyb.vn dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho LYB về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp sẽ được sử dụng nhằm mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.lyb.vn.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận thông tin đơn hàng, xác nhận chuyển sản phẩm cho khách hàng, xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng, xác nhận địa điểm giao nhận sản phẩm…

Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin cá nhân của người tiêu dùng
LYB có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên khác như: các đại lý của chúng tôi, các dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm, nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong hệ thống của LYB hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản, đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mục 5.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
   CÔNG TY TNHH THỜI TRANG LYB

GPKD/MST: 0317423004 - Cấp Ngày 09/08/2022 - Tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM

Trụ sở chính: 43/15 - 43/17, Đường 38, Khu Phố 1, Phường An Khánh, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 988 955

Email: lyb.donhang@lyb.vn

Nếu người dùng tin rằng LYB đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, thì người dùng có quyền khiếu nại đến LYB theo địa chỉ ở trên. LYB có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu LYB thực hiện việc này.

Thành viên có trách nhiệm thường xuyên cập nhật giữ liệu về thông tin cá nhân bảo đảm chính xác, kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
LYB sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các bộ phận tiếp nhận đơn hàng và chuyển đơn hàng đến khách hàng theo thông tin đơn hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, LYB có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. LYB cam kết tuân thủ các quy tắc bảo mật thông tin cho khách hàng theo quy định của pháp luật hiện hành

Chính sách bảo mật thông tin thanh toán

Hệ thống thu thập thông tin và thanh toán của website www.lyb.vn được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp chính thức tại Việt Nam, kết nối với các Ngân hàng nội địa và quốc tế. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của www.lyb.vn bảo đảm tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của đối tác cổng thanh toán.

Thông tin Thẻ thanh toán của khách hàng không được lưu trên hệ thống của www.lyb.vn. Khi đặt hàng và sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán cho đơn hàng mua trên www.lyb.vn, Quý khách hàng sẽ nhập thông tin thẻ trên hệ thống của Đối tác cổng thanh toán.

Khi có các vấn đề phát sinh liên quan đến việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán, khách hàng sẽ liên hệ với Đối tác cổng thanh toán để được giải quyết.